TRANG CHỦ PGD SƠ ĐỒ WEBSITE LIÊN HỆ
  
TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 981  
 
2 2 6 5 2 3
 
 
Trang học đường Lưu bút học trò
Những lời yêu thương - Cảm xúc của học sinh lớp 9 trong buổi Lễ tri ân

             

   Ngày hôm nay là một ngày thật đặc biệt, thật ý nghĩa đối với em. Và có lẽ đây sẽ là một ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời em. Ngay trong phút giây này đây em cảm thấy thật vinh dự, thật hạnh phúc biết bao vì em đang được đứng trong một buổi lễ thật long trọng và nói lên suy nghĩ, cảm xúc mà mà em đã ấp ủ trong bốn năm qua. Được nói những lời yêu thương dành cho những người mà em yêu quý.

                Bốn năm học trôi qua thật nhanh biết mấy. mới ngày nào chúng em còn là những học sinh lớp 6, còn là những cậu bé, cô bé được xem như là đứa em út của ngôi nhà chung mang tên “Trường THCS Toàn Thắng”. Mà giờ đây, chúng em đã trở thành những người anh, người chị “cả” trong ngôi nhà chung này. Và đó có lẽ cũng là giây phút chúng em  sắp phải rời xa mái trường mến yêu này để bước tiếp trên con đường đời của mình.

                Bốn năm được ở dưới mái trường này, chúng em không chỉ được học kiến thức, được quen thầy, quen bạn mà chúng em còn được học cách làm người, được rèn luyện đạo đức, được học cách giao tiếp và cách ứng xử. Không chỉ vậy, bốn năm học ấy đã cho em biết bao kỉ niệm, biết bao tình yêu  đối với mái trường mến yêu này. Mai xa trường rồi…chắc em sẽ nhớ lắm!

                 Làm sao mà em có thể quên được được một ngôi trường ấm áp dầy tình yêu thương. Làm sao mà em có thể quên được những người thầy, người cô luôn tận tụy, nhiệt tình trong bài giảng, luôn dành cho học sinh chúng em những tình cảm đặc biệt. Em sẽ nhớ lắm một cô giáo dạy toán luôn yêu thương, quan tâm tới học sinh, nhắc nhở HS từ việc nhỏ đến việc lớn mặc dù đó không phải là những học sinh do cô chủ nhiệm. Cô luôn khuyên nhủ HS phải biết cố gắng học để có một tương lai sáng. Cô luôn nhiệt tình trong bài giảng, chẳng bao giờ ngần ngại tới chỗ của từng học sinh để giảng giải cho học sinh hiểu.

                Em sẽ nhớ lắm cô giáo chủ nhiệm lớp 8 của mình. Một cô giáo chủ nhiệm nghiêm khắc. Em sẽ chẳng bao giờ quên những bài học Địa đầy lý thú của cô và những lúc bị cô phạt, bởi đó sẽ là những bài học quý giá để em thêm vững bước hơn và không bao giờ mắc phải khi em đi trên con đường mà mình lựa chọn, cô ạ! Đúng là trước đây em không quý cô lắm vì em hay bị cô phạt nhưng giờ đây em đã nhận ra rằng cô làm như vậy là đúng. Nếu mình không mắc lỗi thì cô cũng sẽ không  phạt mình. Em thầy mình sao tệ quá cô ạ! Vì lúc nào em cũng chỉ biết đổ lỗi cho người khác mà chẳng bao giờ nhận lỗi của mình. Cô à! Cô tha thứ cho những suy nghĩ trẻ con của em trước đây cô nhé!

             Em cũng sẽ chẳng bao giờ quên cô giáo chủ nhiệm lớp 9 của mình. Một cô giáo dạy văn luôn nhận đươc sự đồng tình của học sinh trong cách giảng dạy. Cô cũng là một cô giáo chủ nhiệm rất nghiêm khắc. Tuy vậy nhưng chúng em vẫn rất quý cô, cô ạ! Bởi chúng em biết đằng sau sự nghiêm khắc ấy là tình yêu học sinh vô bờ bến. Lúc nào cô cũng quan tâm, chăm sóc cho học sinh của mình. Cô nghiêm khắc nhưng cô cũng rất bao dung và độlượng với học sinh. Cô luôn quan tâm, thông cảm cho những bạn học có hoàn cảnh khó khăn và không ngừng động viên học sinh cố gắng học tập để không phụ lòng cha mẹ. Lúc này đây em chẳng biết nói gì hơn ngoài hai từ “Cảm ơn”. Em cũng muốn gửi lời cảm ơn này đến tất cả các thầy cô giáo trong trường. Cảm ơn thầy cô đã luôn nhiệt tình dạy chúng em truyền đạt cho chúng em kiến thức, cho chúng em những bài học quý giá. Cảm ơn thầy cô đã luôn yêu thương chúng em như con  của mình. Cảm ơn thầy cô đã tiếp thêm sức mạnh, đã chắp thêm cho chúng em đôi cánh để chúng em có thể vươn tới những ước mơ, hoài bão của mình.

                Ngay lúc này đây em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ của mình. Con cảm ơn bố mẹ vì bố mẹ đã sinh ra con, cho con được làm đứa con út ít trong gia đình mình và để rồi con luôn được bố mẹ và các anh chị nuông chiều. Cho dù hôm nay, bố mẹ có hay không có mặt ở đây nhưng con vẫn muốn nói với bố mẹ  rằng: “Con yêu bố mẹ rất nhiều!”. Làm sao con có thể không yêu, không thương cho được một người mẹ tần tảo, chịu khó, yêu thương con cái hết mực, tiết kiệm từng đồng để cho con cái có được cuộc sống sung  sướng, đầy đủ, không thiếu thốn thứ gì. Mẹ có biết không? Đối với con mẹ là người vĩ đại nhất mẹ à. Làm sao con có thể không yêu, không thương cho được một người bố nghiêm khắc, nóng tính nhưng đằng sau cái nghiêm khắc, nóng tính ấy là tình yêu thương con cái vô cùng. Con biết bố chỉ nghiêm khắc, nóng tính những lúc con không ngoan, con mắc lỗi. Nhưng những lúc con ngoan thì bố lại rất hiền, vui tính và rất cưng chiều đứa con gái út này. Nhờ sự vui tính của bố mà lúc nào nhà mình cũng luôn đầy ắp tiếng cười, bố ạ! Con ước gì mình chẳng bao giờ mắc lỗi để lúc nào con cũng được bố chiều chuộng. Con biết đã nhiều lần con làm bố mẹ thất vọng rất nhiều nhưng bố mẹ vẫn luôn yêu thương con, vẫn luôn đặt niềm tin vào con và tin tưởng con. Bố mẹ à! Những niềm tin ấy của bố mẹ, những tấm lòng rộng lượng ấy của bố mẹ sẽ là bàn tây vô hình nâng con đứng dậy sau mỗi lầm vấp ngã trên con đường đời của mình. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn tin tưởng con và đã luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Con yêu bố mẹ, yêu gia đình mình rất nhiều!

                Đó là những tình cảm, những lời yêu thương mà em dành cho những người mà em yêu quý. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt, cố gắng hết sức vào kì thi quan trọng sắt tới để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và bố mẹ. Một lần nữa, em xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì những tình cảm và những gì mọi người đã dành cho em!Tệp đính kèm:
Cm_Ly__M_Wish_upon_a_star.mp3
Play
Ngày 13/06/2013
Em Tăng Thị Như Quỳnh  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến bạn đọc
XUC DONG QUA!!E SE MAI NHO DEN MAI TRUONG THAN YEU NAY!!
PHAM THU HANG, toan thang,gia loc , 18/08/2013
Chú cũng là học sinh của trường Toàn Thắng.nhưng chú là người cuả thế hệ trước.đúng là tuổi trẻ tài cao.cháu có bài nhận xét về ngôi nhà chung của chúng ta thật là hay... chú cũng cảm ơn các thầy cô rất nhiều.vì các thầy các cô đã cho chúng ta liềm tin trong cuộc sống...cho dù chúng ta ở bất cứ nơi đâu cũng mãi mãi nhớ Toàn Thắng trường ta nhé.
pham xuan duy, thon noi toan thang gia loc hai duong , 04/08/2013
e yeu truong THCS Toan Thang rat nhieu. Bon nam hoc troi qua de lai trong e biet bao ki niem dang nho
Nguyen Thi Huong Quynh, Bai ha Toan thang Gia loc , 21/06/2013
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TOÀN THẮNG

Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thị Hoài - Hiệu trưởng 
Địa chỉ: Xã Toàn Thắng, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương 
Điện thoại: 0320.3606875 - Fax: 0320.3606875